Wesleyan College
Tên Wesleyan College
Địa chỉ 4760 Forsyth Rd, Macon, GA 31210
Website https://www.wesleyancollege.edu/
https://twitter.com/wesleyancollege
Bang – Thành phố tọa lạc Macon, Georgia
Số lượng sinh viên 3.224
Số lượng sinh viên quốc tế 27
Xếp hạng và Thẩm định Xếp hạng:
#143 Đại học giáo dục đại cương quốc gia
#89 Bảng xếp hạng bởi Chuyên viên tư vấn trung học
Năm thành lập 1836
Mô hình trường Đại học tư thục đại cương
Chương trình đào tạo Đại học
Đại học Sau ĐH
Yêu cầu tiếng Anh GPA 3,28, SAT: 1080, ACT: 22
Kỳ nhập học Thu, Xuân
Lệ phí tuyển sinh $30
Học phí $21.370
Sinh hoạt phí $12.570
Tổng cộng $33.940
Nhà ở Ký túc xá
Các ngành nổi bật Kế toán
Âm nhạc và nghệ thuật.
Marketing
Truyền thông và Quảng cáo
Phân tính nghiên cứu thông tin
Sinh học
Quản trị kinh doanh
Tâm lý học
Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên
Hạn chót nộp đơn CT chính khóa Mùa xuân: 15/11
Mùa thu: 15/2
Học bổng
Học bổng từ tổ chức Pell Grant lên đến $17.130
Thông tin sơ lược về trường Trường đại học Wesleyan College thành lập năm 1836 tại thành phố Macon, Gieorgia, là trường đại học đầu tiên trên thế giới cấp bằng cấp đại học cho phụ nữ. Macon cách Atlanta, thủ phủ Georgia, khoảng 120 km về hướng tây bắc trong khi Byron cách khoảng 25 km về hướng tây nam. Thành phố thực sự thu hút du khách với những bảo tàng lịch sử, nghệ thuật và kỹ thuật thú vị, khu phức hợp vui chơi giải trí. Vào mỗi mùa xuân, thành phố đều tổ chức Lễ hội Hoa anh đào Quốc tế thu hút hàng triệu du khách tới đây tham quan. Mùa hoa anh đào ở Georgia được ví như “bữa tiệc hồng nhất trên Trái Đất” với sự có mặt của hơn 350.000 cây anh đào Yoshino, gấp nhiều lần so với thủ đô Washington.
Trường Weslayan là trường tư thục thuộc khối nghệ thuật và xã hội (liberal art college) có quy mô nhỏ nhưng lại có ý thức cộng đồng và tinh thần đoàn kết cao. Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để hỗ trợ về mặt tài chính cho sinh viên và được xem là trường đại học tư thục có mức học phí phải chăng nhất . Đây cũng là trường cử nhân duy nhất của nước Mỹ hướng trọng tâm vào việc giảng dạy ở bộ môn nghệ thuật và khoa học. Trường tổ chức hơn 900 khóa học với 39 phòng ban thuộc 46 lĩnh vực. Trường Wesleyan cấp bằng hệ đại học về nghệ thuật, và nghệ thuật tự do.
Trường có khuôn viên rộng 1,5km vuông gồm hơn 340 tòa nhà như thư viện tưởng niệm Olin, trung tâm hành chính, trung tâm khoa học Exley, chuỗi phòng thí nghiệm Shanklin và Hall Atwater, đài quan sát Van Vleck, khu kí túc Butterfield, khu kí túc Fauver Field và trung tâm 11 tòa nhà dành cho khu phức hợp nghệ thuật. Ban nhạc thậm chí được biểu diễn tại khắp nơi trên nước Mỹ, và đã từng 2 lần biểu diễn tại nhà Trắng (lần đầu vào năm 1901 dành cho Tổng thống McKinley và lần sau vào năm 1928, thời tổng thống Coolidge). Vì thế, ngoài việc nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và điều kiện cơ sở vật chất, đại học wesleyan từ lâu đã được biết đến với cái tên: “Đại học ca nhạc của New england”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 096.605.9886 Tư vấn miễn phí