Tên The University of Scranton
Địa chỉ 800 Linden St, Scranton, PA 18510
Website
http://www.scranton.edu/
https://www.facebook.com/universityofscranton/
Bang – Thành phố tọa lạc Scranton, Pennsylvania
Số lượng sinh viên 5.422
Số lượng sinh viên quốc tế 109
Xếp hạng và Thẩm định #6 Đại học khu vực phía Bắc
#17 Chương trình Tài chính (U.S. News & World Report)
#11 Trường mang tính sáng tạo (U.S. News & World Report)
#17 Chương trình Kế toán (U.S. News & World Report)
#134 Chương trình đào tạo Kỹ thuật bậc đại học (U.S. News & World Report)Được thẩm định và công nhận bởi:
Ủy ban Kiểm định Giáo dục Đại học các Tiểu bang Miền Trung (MSCHE)
Hiệp hội Phát triển Giảng dạy Doanh thương bậc Đại học (AACSB)
Hội đồng Chứng nhận về Công nghệ Kỹ thuật (ABET)
Ủy ban Kiểm định Đào tạo Quản lý Dịch vụ Y tế (ACEHSA)
Năm thành lập 1888
Mô hình trường Đại học tư thục
Chương trình đào tạo Đại Học
Sau Đại Học
Tiếng Anh Đại học Sau ĐH
Yêu cầu tiếng Anh
TF 80, IE 6.5, SAT 1130-1290, GPA 3.3-3.8
TF 80, IE 6.5
Kỳ nhập học Thu, Xuân Thu, Xuân
Lệ phí tuyển sinh $0 $0
Học phí $42.910 $14.475
Sinh hoạt phí $13.678 $13.678
Tổng cộng $56.588 $28.153
Nhà ở Ký túc xá
Các ngành nổi bật Kế toán
Tài chính
Quản trị kinh doanh
Kỹ thuật máy tính
Kỹ thuật điện
Sư phạm
Khoa học tự nhiên
Quản lý y tế
Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên 12:1
Hạn chót nộp đơn CT chính khóa Mùa xuân: 01/11
Mùa thu: 01/6
Mùa hè: 01/03
Học bổng Lên đến $80,000 cho 4 năm
Thông tin sơ lược về trường THE DOOR TO YOUR FUTURE IS WIDE OPEN

Tọa lạc tại tiểu bang Pennsylvania, University of Scranton là trường đại học Công giáo với lịch sử hình thành và phát triển lâu đời. Scranton nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo cao, khuôn viên đẹp hiện đại và môi trường thân thiện luôn tạo cho sinh viên cảm giác gần gũi như đang ở nhà. Hàng năm, sinh viên có kết quả học tập tốt sẽ được tham gia vào chương trình Danh dự tại trường nhằm tiếp cận sâu hơn với những tri thức ở nhiều chuyên ngành khác nhau. Trường chào đón nhiều du học sinh bậc đại học và sau đại học đến từ 39 quốc gia trên thế giới.

Đại học Scranton nằm tại khu vực đông bắc bang Pennsylvania, ngay trung tâm thành phố Scranton. Vị trí của trường đem đến sự kết hợp tuyệt vời giữa cảnh quan đô thị với núi non hùng vĩ. Từ trường, sinh viên có thể đi bộ đến các cửa hàng mua sắm, nhà hàng, ghé thăm phòng trưng bày hoặc tham dự các buổi biểu diễn nghệ thuật. Scranton cách thành phố Philadelphia và New York chỉ 2 giờ đồng hồ. Sinh viên có thể dễ dàng đến trường bằng xe buýt hoặc máy bay với sân bay quốc tế Scranton/Wilkes-Barre cách đó 15 phút lái xe.Trường có vị trí vô cùng thuận lợi tại trung tâm thành phố Scranton, cách các đô thị lớn như New York, Philadelphia, Boston hay thủ đô Washington chỉ vài giờ lái xe. Nhờ đó, sinh viên có rất nhiều cơ hội thực tập cũng như việc làm sau khi tốt nghiệp. Trong hai năm qua, sinh viên Scranton đã thực tập tại hơn 439 tổ chức khác nhau ở 12 bang và Washington D.C.

Đại học Scranton đào tạo 65 chuyên ngành bậc đại học và gần 30 chuyên ngành sau đại học ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, kỹ thuật, giáo dục, chăm sóc sức khỏe. Dù lựa chọn chuyên ngành nào, sinh viên đều được tiếp cận chương trình đào tạo chất lượng, đội ngũ giảng viên nhiệt tình, đồng thời vun đắp các kỹ năng mềm cần thiết cho công việc tương lai. Theo thống kê của trường, hơn 95% sinh viên Scranton tìm được việc làm mong muốn chỉ trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp.

Điểm nổi bật của trường:

Xếp hạng cao nhiều năm liên tục
Đại học Scranton được các tạp chí giáo dục lớn đánh giá cao bởi chất lượng đào tạo. Suốt 22 năm đại học Sranton nằm trong Top 10 trên bảng xếp hạng của U.S. News & World Report. Khoa Quản trị Kania được tạp chí Princeton xếp hạng trong “295 khoa kinh doanh tốt nhất” 11 năm liên tục. Ngoài ra, trường còn được chứng nhận bởi 17 tổ chức kiểm định uy tín tại Mỹ, là “Một trong những trường Đại học tốt nhất” do trang Princeton Review trong 16 năm liên tiếp. Tạp chí Forbes cũng đánh giá Đại học Scranton là “Một trong những trường Đại học Mỹ tốt nhất” trong suốt 9 năm liền. Trường đứng thứ 6 những trường tốt nhất ở vùng Bắc Mỹ theo đánh giá của USNews. Ngoài những xếp hạng đáng tự hào trên, trường Đại học Scranton thuộc top 100 trường đại học Mỹ có phòng thí nghiệm tốt nhất nước Mỹ.

Thành công sau đại học
Sinh viên không chỉ tiếp thu tri thức mà còn được phát triển toàn diện bản thân. Năm 2015, tạp chí Economist đã xếp Scranton vào top 2% các đại học có sinh viên tốt nghiệp nhận được mức thu nhập cao. Sinh viên Scranton làm việc tại những công ty tên tuổi như Amazon, Bloomberg LP, Coca-Cola, Deloitte, Johnson & Johnson Health Care Network, Thomas Jefferson University Hospital, U.S. House of Representatives, Walt Disney, v.v.

Môi trường đào tạo chất lượng cao
Cơ sở vật chất được nâng cấp nhờ khoản đầu tư hơn 240 triệu đô-la Mỹ từ nguồn quỹ của trường nhằm đảm bảo sinh viên được tiếp cận với các trang thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho nhu cầu học tập. 88 % giảng viên đạt trình độ tiến sĩ mang đến những kiến thức thực tế và hỗ trợ sinh viên thực hiện kế hoạch học tập suốt năm học.

Các chuyên ngành nổi bật:
Trường Đại học hiện có 66 chuyên ngành bậc đại học, 30 chuyên ngành sau đại học cho sinh viên chọn lọc, trong đó nổi bật lên các ngành: Kế toán, Kỹ thuật điện, Khoa học tự nhiên, Tài chính, Sư phạm, Y tế, Quản trị kinh doanh, Kỹ thuật máy tính.


 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 096.605.9886 Tư vấn miễn phí