The Los Angeles Film School
Tên The Los Angeles Film School
Địa chỉ
6363 Sunset Blvd, Los Angeles, CA 90028
Website www.lafilm.edu
Bang – Thành phố tọa lạc Los Angeles, California
Số lượng sinh viên 2.000
Số lượng sinh viên quốc tế
Xếp hạng và Thẩm định #61 Đại học có cuộc sống sinh viên tốt nhất ở Mỹ
#113 Đại học với vị trí tốt nhất ở Mỹ
Chứng nhận và Thẩm định bởi
Ủy ban công nhận của các trường cao đẳng nghề (ACCS)
Ủy ban công nhận của các trường cao đẳng nghề và cao đẳng Công nghệ (ACCSCT)
Năm thành lập 1999
Mô hình trường Đại học tư thục
Chương trình đào tạo Cao đẳng
Đại học
Cao đẳng Đại học
Yêu cầu tiếng Anh IE 6.5/ TF 79 IE 6.5/ TF 79
Kỳ nhập học Quanh năm Quanh năm
Lệ phí tuyển sinh $75 $75
Học phí $18,950 – $26,150 $19,7240 – $22,350
Sinh hoạt phí $12,000 $12,000
Tổng cộng
Nhà ở Ký túc xá
Các ngành nổi bật Hoạt hình máy tính,
Phim,
Sản xuất game,
Quay phim,
Sản xuất âm nhạc,
Kinh doanh giải trí,
Hiệu ứng đồ họa hoạt hình
Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên
Hạn chót nộp đơn CT chính khóa
Học bổng
Thông tin sơ lược về trường Trường The Los Angeles Film School bang California được thành lập năm 1999. Tại đây, sinh viên sẽ ngạc nhiên với nền giáo dục trong các môn nghệ thuật sáng tạo bao gồm những kỹ thuật mới mẻ cũng như những kỹ năng kinh doanh quan trọng để xây dựng sự nghiệp của mình trong ngành giải trí. Đội ngũ giảng viên và đội Phát Triển Nghề Nghiệp của trường có mối quan hệ tốt với những chuyên gia trong ngành công nghiệp, do đó sinh viên trường thường xuyên có cơ hội tiếp cận và làm việc với các chuyên gia để học hỏi và phát triển kỹ năng nghề nghiệp của mình.

Trường The Los Angeles Film School nằm ngay tại trung tâm Hollywood, một thành phố được biết tới như là Thủ đô Giải trí của thế giới. Khí hậu và nhiệt độ ở đây điều hòa quanh năm, thường là 230C. Trường nằm gần rạp chiếu phim, ca nhạc, nhà hàng và các tiện nghi bảo tàng cũng như các điểm giải trí tiện nghi như Hollywood, Highland và Universal Studios. Nền văn hóa của trường sẽ tạo cảm hứng sáng tạo, cho sinh viên một nơi để khám phá và thám hiểm tài năng của mình, giúp sinh viên xây dựng lối đi riêng để thực hiện điều mà mình yêu thích.

Trường đào tạo các chương trình học thuật cấp bằng cử nhân cao đẳng và đại học trong các lĩnh vực: Hoạt hình máy tính, Phim, Sản xuất game, Quay phim, Sản xuất âm nhạc, Kinh doanh giải trí, Hiệu ứng đồ họa hoạt hình. Ngoài ra Los Angeles Film School cũng cấp bằng đào tạo trực tuyến về làm phim Kỹ thuật số, Thiết kế đồ họa và Kinh doanh ngành Giải trí. Trường The Los Angeles Film School bang California cũng cam kết đầu tư thêm các trang thiết bị tiên tiến nhất hiện có trên thị trường để đảm bảo rằng sinh viên sẽ được học các kỹ năng mang tính kỹ thuật mà họ có thể sử dụng ngay sau khi rời trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 096.605.9886 Tư vấn miễn phí