The College of Saint Rose
Tên The College of Saint Rose
Địa chỉ
432 Western Avenue, Albany, NY, 12203
Website https://www.strose.edu/
Bang – Thành phố tọa lạc Albany, NewYork
Số lượng sinh viên Gần 4000 HS
Số lượng sinh viên quốc tế
Xếp hạng và Thẩm định #99 Đại học khu vực phía Bắc
Năm thành lập 1920
Mô hình trường Đại học tư thục
Chương trình đào tạo Đại học- Sau Đại học
Tiếng Anh Đại học Sau ĐH
Yêu cầu tiếng Anh TF 61, IE 5.5
Kỳ nhập học Thu, Xuân Thu, Xuân
Lệ phí tuyển sinh
Học phí $31,432 $799/ tín chỉ
Sinh hoạt phí $13,856 $12,714
Tổng cộng $45,288
Nhà ở Ký túc xá
Các ngành nổi bật
Chương trình Thế mạnh bậc Đại học:
Công nghiệp m nhạc
Kinh doanh
Khoa học Máy tính
Thiết kế Đồ họa
Giáo dục

Chương trình Thế mạnh bậc Sau Đại học:
Kế toán
Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh
Phân tích Kinh doanh
Hệ thống Thông tin Máy tính
Giáo dục

Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên 14:1
Hạn chót nộp đơn CT chính khóa Thu: 1/5
Học bổng
Thông tin sơ lược về trường Saint Rose đã là một trường Cao đẳng độc lập từ năm 1970. Saint Rose chào đón và khuyến khích các sinh viên đến từ tất cả các nguồn gốc, tôn giáo và văn hóa. Tuy nhiên, Saint Rose được thành lập vào năm 1920 như là một trường đại học Công giáo La Mã cho phụ nữ bởi Sisters of Saint Joseph Carondelet. Những người sáng lập của Saint Rose tin rằng tâm linh là một phần thiết yếu của một kinh nghiệm giáo dục bắt nguồn từ đức tin, lòng từ bi, và dịch vụ cộng đồng.

Trường Cao đẳng Saint Rose nằm trong một khu dân cư đô thị trung tâm của Albany, thủ phủ của tiểu bang New York. Tọa lạc bên bờ sông Hudson, Albany là trung tâm chính trị và văn hóa lớn của nhà nước. Hiện có hơn 300.000 người ở Albany County với gần 60.000 người đang theo học cao đẳng hoặc đại học trong khu vực thủ đô. Khuôn viên trường Saint Rose nằm ở trung tâm của thành phố, gần ngay các tiện ích đẳng cấp thế giới như bảo tàng, nhà hát, phòng trưng bày, trung tâm mua sắm, và nhà hàng.

Với khoảng 4.500 sinh viên, Saint Rose hiện cung cấp các khóa học cử nhân, thạc sĩ và các chương trình cấp chứng chỉ. Sinh viên trường Saint Rose đến từ hơn 40 quốc gia, và tỉ lệ sinh viên quốc tế của trường vẫn tăng lên mỗi năm. Saint Rose cũng có các chương trình đào tạo Tiếng Anh như ngoại ngữ thứ hai (ESL) được tổ chức quanh năm, dành cho những sinh viên quốc tế cần học dự bị trước khi bước vào khóa học chính thức. Chương trình này mang lại cho sinh viên những kĩ năng tiếng Anh cần thiết để học tốt chương trình đào tạo ở Saint Rose, và giúp họ hòa nhập vào các hoạt động, phát triển các mối quan hệ tại trường cũng như trên khu học xá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 096.605.9886 Tư vấn miễn phí