Temple University
Tên Temple University
Địa chỉ 1801 N Broad St, Philadelphia, PA 19122
Website www.temple.edu
https://www.facebook.com/templeu/
Bang – Thành phố tọa lạc Philadelphia, Pennsylvania
Số lượng sinh viên 39.308
Số lượng sinh viên quốc tế
Xếp hạng và Thẩm định #106 Đại học quốc gia
#46 Đại học công lập tốt nhất
#93 Đại học có chất lượng tốt nhất
#129 Đại học được các chuyên gia tư vấn đánh giá cao nhất
Năm thành lập Public National University
Founded in 1884
Mô hình trường Đại học công lập
Chương trình đào tạo Đại học – Sau Đại học
Yêu cầu tiếng Anh TOEFL: 79
IELTS: 6.0
PTE: 53
Học phí $29.066
Sinh hoạt phí $13.000
Nhà ở Ký túc xá
Các ngành nổi bật Kinh doanh quốc tế
Truyền thông
Nghệ thuật biểu diễn
Mỹ thuật
Kỹ thuật
Khoa học máy tính
Hóa học
Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên 15:1
Hạn chót nộp đơn CT chính khóa
Học bổng
Thông tin sơ lược về trường PERSEVERANCE CONQUERS

Đại học Temple là một trong những trường có môi trường học tập toàn diện và đa dạng nhất Hoa Kỳ. Được thành lập năm 1884, Temple có chương trình học chuyên sâu và luôn đổi mới, đội ngũ giảng viên xuất sắc với quan hệ hợp tác chặt chẽ với các nhà khoa học, giáo sư, tiến sĩ. Trường có 2,700 sinh viên quốc tế đến từ 115 quốc gia, đem đến góc độ toàn cầu đích thực vượt qua các nền văn hóa. Sinh viên không chỉ không chỉ được học các chương trình chất lượng hàng đầu mà còn tận hưởng nhiều trải nghiệm văn hóa trong trường và ở Philadelphia.

Tọa lạc tại thành phố Philadelphia, Pennsylvania – nơi được xem là cái nôi của nước Mỹ thì ngoài việc mang đến chương trình học chất lượng thì Temple Unversity còn là nơi để các bạn trải nghiệm văn hóa nước Mỹ một cách thiết thực nhất.. Vẻ đẹp của Philadelphia pha trộn giữa nét hiện đại và cổ kính của những kiến trúc được lưu giữ qua nhiều giai đoạn lịch sử. Được xem là trung tâm văn hóa, giáo dục, lịch sử quan trọng của nước Mỹ, Philadelphia có hơn 80 trường cao đẳng, đại học, trường kinh doanh và đào tạo chuyên nghiệp. Sinh viên có thể học hỏi kinh nghiệm thực tế ở khắp nơi, từ các bảo tàng đến thực tập trong lĩnh vực kinh doanh, y tế, nghệ thuật, v.v.

Temple giảng dạy hơn 400 chương trình tại 9 khu học xá ở Pennsylvania và trên thế giới. Là đại học nghiên cứu tầm cỡ quốc, đội ngũ giáo sư tại Temple là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ, luôn hun đúc tinh thần nghiên cứu khoa học trong lớp học và phòng thí nghiệm. Bên cạnh việc học, sinh viên có thể gia nhập vào một trong 300 tổ chức trong trường, tham gia các hoạt động nghệ thuật tại Trung tâm Nghệ thuật Temple hoặc Đại lộ Nghệ thuật ở thành phố Philadelphia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 096.605.9886 Tư vấn miễn phí