Saint Michael’s College
Tên Saint Michael’s College
Địa chỉ 86 Place Saint Michel, Colchester, VT 05446, USA
Website
www.smcvt.edu
https://www.facebook.com/SaintMichaelsCollege
Bang – Thành phố tọa lạc Colchester, Vermont
Số lượng sinh viên 2.226
Số lượng sinh viên quốc tế //
Xếp hạng và Thẩm định #106 in Best Colleges is National Liberal Arts Colleges
Năm thành lập 1904
Mô hình trường Private
Chương trình đào tạo Đại học
ĐH
Yêu cầu tiếng Anh TOEFL 79, IELTS 6.5
Học phí $45.050
Sinh hoạt phí $325
Nhà ở Kí túc xá $12.220
Các ngành nổi bật Kinh doanh, Quản lý, Tiếp thị và Dịch vụ
Khoa học xã hội
Khoa học Sinh học và Y sinh
Tâm lý học
Tài nguyên và bảo tồn
Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên 11:1
Hạn chót nộp đơn CT chính khóa //
Học bổng Có cho học sinh đủ tiêu chuẩn
Thông tin sơ lược về trường Trường St. Michael là một trường tư thục được thành lập với nguyên tắc công bằng xã hội và truyền thống trí thức Công giáo. Trường giữ vững những giá trị này kể từ khi thành lập vào năm 1904 với khoảng 2000 sinh viên. St. Michael’s cung cấp cho sinh viên cơ hội độc nhất để tạo sự khác biệt, bao gồm một chương trình MOVE (Mobilization of Volunteer Efforts – huy động nỗ lực tình nguyện) và một đội cứu hỏa và cứu hộ độc lập bao gồm các tình nguyện viên sinh viên.

Nằm trên khu đất rộng 400 mẫu tuyệt đẹp của Vermont, khuôn viên trường Saint Michael nằm gần dãy núi Green Mountains, hồ Champlain và Burlington, một trong những thị trấn đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ, mang đến những trải nghiệm hoang dã cùng với vô số các hoạt động văn hóa và xã hội. Ngoài những lớp học ra, cơ sở của trường còn có nhiều hoạt động ngoại khoá như phòng gym, sân vận động, sân tennis, trung tâm văn nghệ, trung tâm mỹ thuật, v.v.

Các chuyên ngành phổ biến nhất tại trường Cao đẳng St. Michael bao gồm: Kinh doanh, Quản lý, Tiếp thị và Dịch vụ hỗ trợ; Khoa học Xã hội; Khoa học Sinh học và Y sinh; Tâm lý học; và Tài nguyên và Bảo tồn. Tỷ lệ duy trì sinh viên năm nhất là 89%, là dấu hiệu của sự hài lòng của sinh viên về trường. Ngay trong học kỳ đầu tiên của bạn, bạn sẽ thực hiện công việc thực tế trong thế giới thực, bao gồm nghiên cứu thực địa và học tập dựa trên trải nghiệm. Khi bạn rời khỏi Saint Michael, bất kể bạn là chuyên ngành gì, bạn sẽ học được những điều này: nói một ngôn ngữ khác; hiểu hành vi của con người, cách mọi người suy nghĩ và điều họ tin tưởng; giải quyết các vấn đề toàn cầu và khám phá quyết định đạo đức; và là một nhà văn và diễn giả tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 096.605.9886 Tư vấn miễn phí