North Island College
Tên North Island College
Địa chỉ 2300 Ryan Rd, Courtenay, BC V9N 8N6, Canada
Website www.nic.bc.ca
https://www.facebook.com/North.Island.College/
Bang – Thành phố tọa lạc Courtenay, British Columbia
Số lượng sinh viên 9.000
Số lượng sinh viên quốc tế 350
Xếp hạng và Thẩm định
Năm thành lập Cao đẳng cộng đồng
Founded in 1975
Mô hình trường Cao đẳng cộng đồng
Chương trình đào tạo Tiếng Anh
Cao đẳng
Yêu cầu tiếng Anh TOEFL 550, TOEFL CBT 213, TOEFL iBT 80 (không kĩ năng nào dưới 19); IELTS 6.0 (không kĩ năng nào dưới 5.5)
CAEL 60; Cambridge Advanced hoặc First Certificate tối thiểu B
Học phí Học Phí ESL : $4.600/ học kỳ
Cao đẳng: $12,730
Sinh hoạt phí $3,784
Nhà ở Ký túc xá/ Căn hộ
Các ngành nổi bật Toán học và khoa học
Khoa học xã hội và nhân văn
Sư phạm
Kinh doanh
Công nghệ kinh doanh ứng dụng
Mỹ thuật
Truyền thông tương tác
Chăm sóc cộng đồng
Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên
Hạn chót nộp đơn CT chính khóa Trường khai giảng Tháng 9, Tháng 1 và Tháng 5
Học bổng $500 đến 1.500
Thông tin sơ lược về trường YOUR CANADIAN EXPERIENCE STARTS HERE

North Island College nằm tại đảo Vancouver, thuộc tỉnh bang British Columbia, Canada và được thành lập từ năm 1975. Hiện nay, trường có 4 cơ sở đào tạo và 3 trung tâm, 900 khóa học cùng 70 chương trình đã được cấp chứng chỉ với môi trường học tập thân thiện, cơ sở vật chất được trang bị vô cùng hiện đại giúp ứng dụng khoa học kỹ thuật trực tiếp vào trong giảng dạy và học tập.

NIC có 4 cơ sở đào tạo đặt tại trung tâm Vancouver, sinh viên chỉ mất 30 phút để bay đến thành phố Vancouver nhộn nhịp. Nơi đây cũng là một trong những khu vực có mùa đông ấm áp nhất của Canada và là lựa chọn tốt cho các du học sinh đến từ vùng khí hậu nhiệt đới. Sinh viên tại trường có thể tham gia nhiều hoạt động dã ngoại như câu cá, cắm trại hay trượt tuyết vào mùa đông. Khi học tại North Island College, bạn sẽ được tạo điều kiện làm việc cả trong và ngoài trường trong thời gian là 20 tiếng/tuần. Nhờ đó, bạn sẽ tích lũy được rất nhiều kinh nghiệm thực tế giúp cho quá trình xin việc về sau này, đồng thời có một khoản thu kha khá để trang trải cho cuộc sống sinh hoạt.
Nếu bạn mong muốn được du học Canada tại ngôi trường Đại học hàng đầu, thì North Island College chính là sự lựa chọn tốt. Sau khi học tại North Island College cơ hội đó hoàn toàn có thể nằm trong bàn tay bạn. Với chương trình học, ngành học phong phú cùng hệ thống trang thiết bị cho thực hành hiện đại chắc chắn sẽ có một nền tảng tri thức rất vững chắc khi du học canada tại North Island College.

Hiện tại trường cung cấp 1000 khóa học cùng 80 chương trình khác nhau được xây dựng chăm chút, đội ngũ giảng viên sẵn sàng hỗ trợ cùng hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư, cập nhật công nghệ mới nhất tạo ra một môi trường học tập thân thiện cho hơn 4,000 sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Ngoài những kiến thức tại lớp, sinh viên được tham gia thực tập tại các doanh nghiệp địa phương hoặc quốc tế để xây dựng sự tự tin cũng như tích lũy kinh nghiệm thực tiễn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 096.605.9886 Tư vấn miễn phí