Navitas
Tên Navitas
Địa chỉ Tập đoàn giáo dục đa quốc gia
Website www.navitas.com
Năm thành lập 1994
Số lượng sinh viên 45.000
Bậc đào tạo Chuyển tiếp Đại học – Dự bị Thạc sĩ
Các ngành nổi bật Kinh doanh, Kỹ thuật, Hóa, Nhà hàng – Khách sạn
Thông tin sơ lược về trường Tập đoàn Navitas là một tổ chức giáo dục toàn cầu uy tín với hơn 23 năm kinh nghiệm hoạt động, giúp chuyển tiếp thành công hơn 80,000 sinh viên từ 161 quốc gia khác nhau tới hơn 30 trường Đại học hàng đầu tại các nước Úc, Mỹ, Canada, Anh, Singpore và New Zealand. Đây là lựa chọn cho các sinh viên muốn có một môi trường với nhiều hỗ trợ hơn trong năm đầu để hoà nhập tốt hơn và đạt kết quả học tập cao hơn so với chương trình thông thường hoặc đáp ứng được các yêu cầu đầu vào khắt khe của các đại học danh tiếng.

Tại Mỹ, Navitas liên kết với 7 học viện bao gồm hệ thống Đại học Massachusetts (UMass) tại Boston, Dartmouth, Lowell, Đại học New Hamshire, Đại học Florida Atlantic, Đại học Idaho và Cao đẳng Richard Bland thuộc Đại học William & Mary. Nơi giảng dạy của Navitas đặt ngay trong khu học xá của trường Đại học đối tác, sĩ số lớp học nhỏ hơn và tăng cường tương tác giữa sinh viên quốc tế với giảng viên, các kỳ nhập học linh hoạt trong năm cùng các chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế tốt nhất.

Hệ thống trường liên kết của Navitas tại Hoa Kỳ đều là các đại học công lập có thứ hạng cao của quốc gia, cung cấp hàng trăm lựa chọn chuyên ngành để sinh viên theo học, từ kinh doanh, kỹ thuật cho đến giáo dục, nghệ thuật. Sau khi hoàn thành khóa học chuyển tiếp (UPP) kéo dài 1 năm, học sinh sẽ tiếp tục năm 2 trong chương trình cử nhân 4 năm. Đối với bậc thạc sĩ, các bạn có thể tham gia khóa học dự bị (PMP) kéo dài 1 đến 2 học kỳ để đáp ứng các yêu cầu đầu vào của chương trình chính mà không cần phải có GMAT hoặc GRE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 096.605.9886 Tư vấn miễn phí