elmhurst college
Tên Elmhurst College
Địa chỉ
190 S Prospect Ave, Elmhurst, IL 60126
Website https://www.elmhurst.edu/
https://www.facebook.com/ElmCol/
Bang – Thành phố tọa lạc Elmhurst, Illinois
Số lượng sinh viên 3.350
Số lượng sinh viên quốc tế 50
Xếp hạng và Thẩm định  TOP 300 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ
 TOP 10 trường Đại học toàn diện nhất ở vùng Trung Tây
 Top 4 trường Đại học tốt nhất bang Illinois
 83% sinh viên Bậc Đại học có công việc và kinh nghiệm đi làm
thực tế.
 93% sinh viên có cơ hội việc làm sau tốt nghiệp hoặc tiếp tục
lên bậc cao họcHigher Learning Commission
Năm thành lập 1871
Mô hình trường Đại học tư thục
Chương trình đào tạo Đại Học
Sau Đại Học
Tiếng Anh Đại học Sau ĐH
Yêu cầu tiếng Anh 6.0-6.5 IELTS 6.0-6.5 IELTS
Kỳ nhập học Thu, Xuân Thu, Xuân
Lệ phí tuyển sinh $0 $0
Học phí $36.755 $33.000
Sinh hoạt phí $10.000 $10.000
Tổng cộng $46.755 $43.000
Nhà ở Ký túc xá
Các ngành nổi bật Tâm lý học
Quản trị kinh doanh
Kỹ thuật máy tính
Kỹ thuật điện
Sư phạm
Khoa học tự nhiên
Quản lý y tế
Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên 13:1
Hạn chót nộp đơn CT chính khóa Mùa xuân: 01/11
Mùa thu: 01/6
Mùa hè: 01/03
Học bổng
GPA 8.6 trở lên: $ 20,000/năm – GPA 8.2 đến 8.6: $15,000/năm
GPA 7.8 đến 8.2: $10,000/năm – GPA 7.0 đến 7.8: $5,000/năm
Thông tin sơ lược về trường

Thành lập vào năm 1871, Elmhurst College tọa lạc tọa lạc trong khu Great Lake xinh đẹp, tiểu bang Illinois từ lâu được người ta ví như trái tim của nước Mỹ- mô hình thu nhỏ của xứ sở cờ hoa. Đây là vùng đất nổi tiếng của dân nhập cư thế kỷ 19 và 20. Thủ phủ của Illinois là Springfield, nhưng Chicago lại là thành phố “đánh cắp” hầu hết hào quang và danh tiếng. Chiếm một vị trí đắc địa cạnh hồ Michigan, Chicago là thành phố lớn thứ 3 trong cả nước, một trung tâm tài chính quan trọng nhờ vào thế mạnh của các ngành nông nghiệp, sản xuất, năng lượng và dịch vụ. Cách trung tâm thành phố Elmhurst một quãng đi bộ ngắn, có thể dễ dàng đi đến khu học xá bằng xe hơi hoặc tàu điện ngầm.

Khu học xá Elmhurst có đầy đủ các trang thiết bị thiết yếu của một nền giáo dục hiện đại. Khuôn viên tuyệt đẹp của trường là một ốc đảo xanh ở trung tâm của một khu ngoại ô an toàn và yên tĩnh nhưng chỉ cách trung tâm thành phố Chicago một quãng đường đi xe lửa nửa giờ, cho phép sinh viên được tiếp cận không giới hạn các nền văn hoá và cơ hội nghề nghiệp đẳng cấp thế giới. Các sinh viên cũng có thể đi du lịch gần như bất cứ nơi nào: Elmhurst tổ chức các chương trình giáo dục quốc tế tại 44 quốc gia khác nhau trên sáu lục địa. Khoảng một nửa số sinh viên du học ở trường tận dụng các cơ hội học tập và thực tập quốc tế.

Elmhurst là một trong 10 trường hàng đầu trong vùng Trung Tây, và cũng nằm trong số những trường mang lại giá trị tốt nhất trong khu vực. Trường có hơn 60 chuyên ngành bậc đại học và 16 chương trình sau đại học, Elmhurst có tỷ lệ sinh viên / giảng viên chỉ từ 13:1. Với các lớp học có quy mô nhỏ các giảng viên luôn hiểu và quan tâm tốt nhất đến từng sinh viên của họ. Hơn 80% sinh viên đại học Elmhurst có được kinh nghiệm và việc làm thông qua việc thực tập hoặc các công việc trong lĩnh vực dịch vụ. 93% sinh viên tốt nghiệp Elmhurst có các công việc làm toàn thời gian hoặc nhập học đại học trong vòng sau một năm tốt nghiệp. Chương trình nghề nghiệp của trường cung cấp hơn 2.000 lựa chọn thực tập và kinh nghiệm chuyên môn khác.

Môi trường học tập ở Elmhurst cung cấp cho học sinh những kinh nghiệm và những khám phá thú vị . Học sinh sẽ hiểu thêm về bản thân khi gặp gỡ những người thuộc nhiều tầng lớp xã hội khác nhau và đắm mình trong nền văn hoá mới. Văn học trở nên sống động tại một buổi trình diễn tại Stratford-Upon-Avon hoặc bằng cách đọc các cuốn hồi ký của người Do Thái ở Đông Âu. Lịch sử nước Mỹ có một cái nhìn hoàn toàn mới ở châu Âu, châu Á hay châu Phi. Kinh doanh và kinh tế có thể được hiểu qua lăng kính thương mại quốc tế. Học sinh sẽ có cơ hội để tìm hiểu về các chủ đề hấp dẫn như các tôn giáo của Ấn Độ, chăm sóc sức khỏe ở châu Phi hoặc khảo cổ học của Rome.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 096.605.9886 Tư vấn miễn phí