EC Higher Education
Tên trường EC Higher Education
Địa chỉ 1 Faneuil Hall Square, Boston, MA 02109
Website www.echigher.com
https://www.facebook.com/echigher/
Bang – Thành phố tọa lạc Boston, Massachusetts
Số lượng sinh viên 45.000
Số lượng sinh viên quốc tế
Xếp hạng và Thẩm định
Năm thành lập 1991
Mô hình trường Chương trình Cầu nối đại học
Yêu cầu tiếng Anh Không yêu cầu TOEFL hay IELTS
Học phí
Tiếng Anh: $1,500/tháng
Đại học: Trung bình $35,000
Sau Đại học: Trung bình $25,000
Sinh hoạt phí 10000
Nhà ở Homestay, Ký túc xá
Các ngành nổi bật Kinh doanh
Kỹ thuật
Âm nhạc
MBA
Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên 23:1
Hạn chót nộp đơn CT chính khóa Tuyển sinh quanh năm
Học bổng Có học bổng dành cho sinh viên quốc tế
Thông tin sơ lược về trường (max 1,000 từ) HIGH-QUALITY EDUCATION

EC Higher Education là cầu nối thân thuộc của các du học sinh trên con đường thực hiện ước mơ du học của mình. Mỗi năm, EC chào đón 45,000 sinh viên đến từ 140 quốc gia. EC mang đến các chương trình tiếng Anh và học thuật tại các trường đại học danh tiếng như SUNY Fredonia, University of Hartford và UCSC Silicon Valley Extension.

Sinh viên có thể lựa chọn nhiều địa điểm để học tập và trải nghiệm:
– SUNY Fredonia toạ lạc phía tây bang New York, gần hồ Erie với môi trường yên bình, cách tây nam Buffalo 1 giờ đồng hồ.
– University of Hartford nằm ở thành phố Hartford, thủ phủ bang Connecticut và là một trong những đô thị giàu có bậc nhất Hoa Kỳ.
– UC Santa Cruz ở bang California với khí hậu ôn hòa, từ đây bạn có thể dễ dàng đến San Francisco, San Jose, and vịnh Monterey.

Các trường đại học đối tác của EC Higher Education là những trường được lựa chọn kỹ lưỡng với thứ hạng cao ở quốc gia cũng như khu vực. Sinh viên có lựa chọn ngành phong phú với 500 chương trình học, từ kinh doanh, kỹ thuật đến điều dưỡng, tâm lý học, âm nhạc. Các học sinh không đạt chuẩn tiếng Anh đầu vào có thể học thêm tiếng Anh tăng cường trước khi vào học chương trình chính khóa.

Điểm nổi bật:

Cầu nối dành cho du học sinh
EC mang đến cho sinh viên quốc tế chương trình học tập chuyên sâu nhằm đáp ứng các yêu cầu cào về ngôn ngữ, học thuật và văn hóa của các trường đại học đối tác. Chương trình đào tạo nghiêm ngặt với những hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn sẽ giúp sinh viên hòa nhập tốt vào môi trường đại học, từ đó dẫn đến thành công trong học tập.

Chương trình Kỹ thuật tại Hartford
University of Hartford có lịch sử lâu đời, được thành lập từ năm 1877. Đứng thứ 176 trong bảng xếp hạng các trường ĐH quốc gia tại Mỹ, trường cung cấp nhiều khóa học, ngành nghề, trong đó nổi bật nhất là chương trình Kỹ sư xếp hạng 69 trên toàn quốc. Ngoài ra, thành phố Hartford còn là nơi tập trung của các công ty kiến ​​trúc, tập đoàn đa quốc gia, công ty công nghệ cao, công ty khởi nghiệp, mang đến nhiều cơ hội thực tập và nghề nghiệp cho sinh viên. Với chi phí khá phải chăng từ $13,570 đến $18.900 , trường còn cung cấp học bổng từ $6.000 đến $16.000/ năm.

Chứng chỉ sau đại học tại thung lũng Silicon
Trường đứng thứ 81 trong bảng xếp hạng các trường ĐH quốc gia tại Mỹ. Nếu bạn quan tâm đến chứng chỉ Kinh doanh hoặc IT, UCSC Silicon Valley Extension là lựa chọn hoàn hảo. Thuộc trường Đại học California, Santa Cruz nổi tiếng thế giới, UCSC Silicon Valley Extension mang đến các chương trình đào tạo nghiệp vụ 1 năm. Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có cơ hội ở lại làm việc lên đến 12 tháng với visa du học thông qua chương trình OPT.

Trường Đại học PACIFIC LUTHERAN
Đứng thứ 15 trong khu vực, PLU thuộc top 6 trường mang lại nhiều giá trị nhất cho học sinh tại Mỹ. Trường nằm tại Tacoma, Washington, với phong cảnh đẹp, cơ sở vật chất tốt, các lớp học của trường có qui mô nhỏ với cộng đồng hỗ trợ tốt. Là 1 trong những trường tốt nhất cho bậc thạc Sỹ, đặc biệt các ngành liên quan đến Kinh doanh, Khoa học, Điều dưỡng, Nghệ thuật. Hàng năm trường trao học bổng với giá trị lên đến $20.000.

Lựa chọn chuyên ngành phong phú tại New York
Hoạt động từ năm 1826, Đại học bang New York tại Fredonia có lịch sử lâu dài và truyền thống đào tạo xuất sắc. Trường có khoa Âm nhạc nổi tiếng thế giới và hơn 100 chương trình về liberal arts, khoa học tự nhiên – xã hội, sư phạm, toán học và kinh doanh. Fredonia xếp hạng 16 trong các trường đại học tốt nhất khu vực phía Bắc theo đánh giá của tạp chí U.S. News & World Report.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 096.605.9886 Tư vấn miễn phí