Bridgeport International Academy
Tên Bridgeport International Academy
Địa chỉ 285 Lafayette St, Bridgeport, CT 06604
Website http://www.bridgeportacademy.org/
https://www.facebook.com/BridgeportInternationalAcademy/
Bang – Thành phố tọa lạc Bridgeport, Connecticut
Số lượng sinh viên 60
Số lượng sinh viên quốc tế 20
Xếp hạng và Thẩm định Hạng A trên Niche.com (A+ for Diversity)
Được thẩm định bởi
Hiệp hội các trường học và Cao đẳng khu vực New England (NEASC)
Năm thành lập Private High School founded in 1997
Mô hình trường Trung học phổ thông
Chương trình đào tạo Lớp 9 – 12
Trung học
Yêu cầu tiếng Anh Phỏng vấn qua Skype
Kỳ nhập học Thu, Xuân
Lệ phí tuyển sinh $0
Học phí $31.000
Sinh hoạt phí $10.000
Tổng cộng $41.000
Nhà ở Ký túc xá
Các ngành nổi bật Thay bằng danh sách đại học đã nhận học sinh của BIA (bên dưới)
Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên 5:1
Hạn chót nộp đơn CT chính khóa Tuyển sinh quanh năm
Học bổng Rất nhiều học bổng hấp dẫn cho học sinh quốc tế
Thông tin sơ lược về trường Bridgeport International Academy (BIA) là trường trung học tư thục bán trú – nội trú tại thành phố Bridgeport, bang Connecticut. BIA được biết đến là một trong những ngôi trường tốt nhất chuẩn bị nền tảng vững chắc cho học sinh để thành công tại môi trường đại học cũng như trong thế giới toàn cầu hóa. Trường giảng dạy chương trình từ lớp 9 đến lớp 12, có tập thể học sinh đa dạng đến từ khắp các tiểu bang trên toàn nước Mỹ và 16 quốc gia trên thế giới.

Bridgeport là thành phố lớn nhất bang Connecticut, bên bờ biển Long Island Sound, cách thành phố New York một giờ đồng hồ. Khu học xá của BIA nằm ngay bên cạnh Đại học Bridgeport, tạo điều kiện cho học sinh tham dự các lớp học, sử dụng cơ sở thiết bị của trường đại học và trải nghiệm các hoạt động nghệ thuật, vui chơi giải trí cũng như tham quan công viên Beardsley với vườn bách thú duy nhất của bang Connecticut.

BIA giảng dạy chương trình dự bị đại học. Trường đem đến những trải nghiệm độc đáo, mỗi học sinh đều được quan tâm trong các lớp học qui mô nhỏ, ứng xử theo quy tắc đạo đức thông qua sự nhấn mạnh tích cực trong phục vụ cộng đồng, giáo dục tính cách và tự tin thể hiện bản thân. Ngoài việc học trên lớp, mỗi học sinh được yêu cầu thực hiện 75 giờ phục vụ cộng đồng trước khi tốt nghiệp. Học sinh BIA tham gia tình nguyện tại các cơ quan địa phương, các tổ chức phi lợi nhuận, trường tiểu học, hoặc các chương trình cộng đồng.

Điểm đặc biệt:

Trong hai năm cuối, học sinh khá giỏi có thể theo học 4 môn tại Đại học Bridgeport. Hệ thống tín chỉ kép cho phép học sinh nhận tín chỉ đồng thời từ đại học và trung học. Các môn đại học mà học sinh lựa chọn được xét tương đượng với các lớp AP hoặc các lớp danh dự.

Chương trình đào tạo linh hoạt dành cho học sinh quốc tế: Học tiếng Anh chuyên sâu ESL, phụ đạo cá nhân và các khóa học từ xa để củng cố kiến thức đã học trên lớp.

Ngoài những môn học cơ bản như toán, khoa học, anh văn và lịch sử, trường còn mở những lớp học độc đáo khác như giáo dục tính cách, kiến thức số (hình ảnh, video, lập trình, v.v.) và kịch nghệ. BIA tổ chức biểu diễn hài kịch, kịch nói và âm nhạc hằng năm. Học viện Nghệ thuật và Thiết kế Connecticut là chương trình nghệ thuật quốc tế đặc biệt dành cho các học sinh trong và ngoài nước quan tâm đến việc đào tạo và phát triển nghề nghiệp ở lĩnh vực nghệ thuật trong thời đại kỹ thuật số.

Học sinh tham gia nhiều tổ chức và câu lạc bộ như: Hội học sinh danh dự quốc gia, mỹ thuật, hợp xướng, kịch nghệ, bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, bơi lội, khiêu vũ, yoga, v.v.

Học sinh BIA được nhận vào các trường đại học:
American University, DC
Arizona State University
Boston University
Brown University
Cornell University
University of Bridgeport
University of California, Berkeley
University of California, Los Angeles
University of Chicago
University of Connecticut

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 096.605.9886 Tư vấn miễn phí