Lake Land College
Tên Lake Land College
Địa chỉ
5001 Lake Land Blvd, Mattoon, IL 61938, Hoa Kỳ
Website https://www.lakelandcollege.edu/
Bang – Thành phố tọa lạc Mattoon, Illinois
Số lượng sinh viên 7.000
Số lượng sinh viên quốc tế 300
Xếp hạng và Thẩm định #2 tiểu bang Illinois
#12 tại Mỹ với lĩnh vực đào tạo Nông nghiệp hàng đầu
#100 Những trường cao đẳng với chương trình dự bị tốt nhất cho sinh viên
#5 tiểu bang Illinois
#41 tại Mỹ những trường cung cấp tín chỉ tốt nghiệp hàng đầu.
Được công nhận bởi:
– Hiệp hội Trung Bắc các trường cao đẳng và trung học (HLC)
– Hội đồng các trường cao đẳng cộng đồng tại Illinois và Hội đồng giáo dục bậc cao tại tiểu bang Illinois (ICCB)
– Liên đoàn Quốc gia về Điều dưỡng
– Hội đồng Giáo dục Nha Khoa, hiệp hội Nha Khoa Hoa Kỳ.
Năm thành lập 1966
Mô hình trường trường cao đẳng cộng đồng
Chương trình đào tạo Đại học- Sau đại học
Tiếng Anh (9 tháng) Cao đẳng
Yêu cầu tiếng Anh IE 6.0/ TF 61
Kỳ nhập học Xuân, Thu, Hè Xuân, Thu
Lệ phí tuyển sinh
Học phí $ 12,819 $13,735
Sinh hoạt phí $7,700 $7,700
Tổng cộng
Nhà ở Kí túc xá trong trường được bảo đảm cho cả 4 năm
Các ngành nổi bật Nông nghiệp; Sức khỏe Ứng dụng; Kinh doanh; Nhân văn; Toán & Khoa học; Công nghệ, Khoa học & Giáo dục xã hội.
Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên 12:1
Hạn chót nộp đơn CT chính khóa
Học bổng Học bổng cho sinh viên Quốc tế từ $3,000 – $5,000 mỗi kỳ
Thông tin sơ lược về trường Lake Land College là trường Cao đẳng Cộng đồng tại Mattoon Coles County, toạ lạc tại thành phố Mattoon, thuộc vùng Trung Đông Illinois, khí hậu tại tiểu bang Illinois được đánh giá là dễ chịu, phù hợp với nhiều sinh viên quốc tế. Illinois còn là sự dung hoà giữa một bên là thiên nhiên với những ngọn đồi chập chùng, những đồng cỏ mênh mông xanh mướt với một bên là những toà nhà chọc trời của các dô thị sầm uất bậc nhất. Hơn hết Illinois nơi tập trung nhiều tập đoàn thương mại lớn như McDonald, Motorola, Boeing, CDW, United, và State Farm…đây chính là một trong những lợi thế giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội thực tập và nghề nghiệp xuất sắc khi quyết định du học tại tiểu bang này. Trường được thành lập vào năm 1966; hiện là ngôi nhà chung của hơn 8000 sinh viên, bao gồm cả sinh viên quốc tế đến từ 36 quốc gia trên thế giới.

Khuôn viên trường rộng 308 mẫu, với 9 tòa nhà chính và 6 tòa nhà phụ, có 2 ao trong khuôn viên, với phòng thì nghiệm cho nông nghiệp nằm trên khu đất rộng 160 mẫu, phòng máy tính, phòng CAD, phòng chăm sóc trẻ em, phòng y tế. Thư viện cung cấp hàng loạt các sách báo, dữ liệu điện tử, không chỉ vậy, trường còn cung cấp thêm các lớp học tại nhiều địa điểm trên khắp Coles county, bao gồm Trung tâm Kluthe ở Effingham, khu vực trung tâm Western Region của Pana, Trung tâm phía Tây tòa nhà Forsythe tại Marshall và 15 phòng trực ban khác. Trường là thành viên của Hiệp hội điền kinh trường Trung học Cao đẳng quốc gia. Các môn thể thao dành cho nam: bóng chày, bóng rổ. Các môn thể thao dành cho nữ như: bóng chày, bóng chuyền.

Cao đẳng Lake Land cung cấp 40 chương trình bằng hệ hai năm giúp sinh viên chuyển tiếp trực tiếp lên đại học thông qua chương trình 2+2. Chứng nhận Sáng kiến về Đào tạo Tương đương của bang Illinois (The Illinois Articulation Initiative) đảm bảo các khóa học sinh viên học tại Cao đẳng Lake Land sẽ tương đương với các khóa học tại tất cả các trường đại học công lập trong bang Illinois. Như vậy, sinh viên có thể hoàn thành bằng hệ hai năm tại Cao đẳng Lake Land, sau đó chuyển tiếp lên năm ba ở một trường đại học. Các chương trình chuyển tiếp phổ biến bao gồm Quản trị Kinh doanh, Đào tạo Kỹ sư dự bị, Tâm lý, Y dự bị, và Điều dưỡng dự bị. Trường còn thành lập trung tâm Bổ túc để hỗ trợ cho các sinh viên không theo kịp chương trình học.Sinh viên ở Cao đẳng Lake Land được các giảng viên tâm huyết và có trình độ cao giảng dạy. Mọi giảng viên dạy chương trình chuyển tiếp đều có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ. Với tỉ lệ giảng viên-sinh viên trung bình là 1:22, các giảng viên đều biết rõ trình độ của mỗi sinh viên. Ngoài ra, trường còn cung cấp dịch vụ bao gồm đón tại sân bay, hỗ trợ tìm nhà, các buổi định hướng, tư vấn, hỗ trợ về nhập cư, tư vấn về học tập, lên kế hoạch về nghề nghiệp, dạy kèm, trung tâm thể thao, các phòng máy tính, các câu lạc bộ và tổ chức của sinh viên, ăn tối tại trường, các hoạt động sinh viên hàng tuần trong trường, và các chuyến đi chỉ dành riêng cho sinh viên quốc tế. Thông qua Chương trình Bạn bè Toàn cầu, Lake Land sắp xếp để sinh viên quốc tế làm quen với các gia đình người Mỹ và giúp sinh viên cảm giác như ở nhà và hòa mình vào cộng đồng người bản xứ.

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu: Cao đẳng Lake Land yêu cầu điểm TOEFL iBT 61 hoặc PBT 500 để sinh viên được học ngay vào chương trình lấy bằng. Tuy nhiên, đối với những sinh viên cần học thêm tiếng Anh, Cao đẳng Lake Land có Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu (gọi tắt là IELP) ở mọi cấp độ (từ cơ bản đến nâng cao). Mục tiêu của IELP là chuẩn bị cho sinh viên sự tự tin cần thiết khi học các lớp trình độ đại học. Sĩ số lớp nhỏ và những giảng viên đầy kinh nghiệm sẽ giúp sinh viên nhanh chóng cảm thấy thoải mái khi nói, đọc và nghe tiếng Anh. Trước khi vào học trong IELP, sinh viên sẽ được kiểm tra trình độ để được xếp lớp phù hợp. Sinh viên không phải nộp các điểm tiếng Anh đầu vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 096.605.9886 Tư vấn miễn phí