Mt. Hood Community College
TênMt. Hood Community College
Địa chỉ
26000 SE Stark St, Gresham, OR 97030
Websitehttps://www.mhcc.edu/
https://twitter.com/mthoodcommunity
Bang – Thành phố tọa lạcGresham, Oregon
Số lượng sinh viên28.000
Số lượng sinh viên quốc tế65
Xếp hạng và Thẩm định#1 CĐCĐ tại Oregon có tỷ lệ sinh viên hoàn thành chương trình học nhiều nhất
Năm thành lập1966
Mô hình trườngCao Đẳng cộng đồng
Chương trình đào tạo
Tiếng AnhCao đẳng
Yêu cầu tiếng AnhKhông cóKhông có
Kỳ nhập học
Lệ phí tuyển sinh$50
Học phí$2,400/ quý$3,300/ quý
Sinh hoạt phí$500-$1,200/ tháng
Tổng cộng
Nhà ởPhòng ở chung, Ký túc xá hoặc Ở tại nhà người bản xứ
Các ngành nổi bậtDu lịch Khách sạn
Kế toán
Chăm sóc sức khỏe & y tế
Kinh doanh
Khoa học xã hội
Kỹ thuật
Điện tử máy tính
Thiết kế đồ họa
Cyber Security & Phát triển Trò chơi
Khoa học & Nghiên cứu Tự nhiên
Y tá
Dự bị y khoa
Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên22:1
Hạn chót nộp đơn CT chính khóaMùa thu: 23/9
Mùa đông: 5/1
Mùa xuân: 26/3
Mùa hè: 20/6
Học bổngTruy cập website www.mhcc.edu/Scholarships để biết thêm chi tiết
Thông tin sơ lược về trườngTrường cao đẳng cộng đồng Mount Hood Community College được thành lập năm 1966. Trường có 3 cơ sở đào tạo tại Gresham Campus, Maywood Park Campus và Trung tâm Bruning của Liên Minh Giáo dục Sức khỏe. Cho đến nay, trường đào tạo khoảng 33.000 sinh viên mỗi năm, với số hồ sơ nhận mới mỗi năm là 9.393 sinh viên. MHCC được công nhận bởi Ủy ban Tây Bắc là Top các Trường Cao Đẳng và Đại Học.

Trường tọa lạc tại thành phố Gresham, quận Multomah, bang Oregon, Hoa Kỳ- thành phố lớn thứ 4 tại Oregon. Khoảng cách từ trường đến Portland – Thành phố lớn nhất bang Oregon là 11 dặm về phía Đông. Trường có 3 cơ sở đào tạo tại Gresham Campus, Maywood Park Campus và Trung tâm Bruning của Liên Minh Giáo dục Sức khỏe. Khuôn viên trường rộng rãi, cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cung cấp lớp giải trí, các cơ sở tập thể hình và vận động dưới nước, thư viện,các hoạt động về hành tinh hệ và về văn hóa.

Lý do chọn Mt.Hood Community College:
Trường Cao đẳng cộng đồng Mt.Hood là một nơi tuyệt vời để khởi đầu cho quá trình đạt được bằng cử nhân của mọi sinh viên. Sinh viên của trường sẽ đạt được tất cả hoặc hầu hết các yêu cầu của một trường đại học công lập và tư thục tại nước Mỹ. Bên cạnh đó, trường còn tạo điều kiện cho sinh viên lựa chọn những môn học phục vụ cho ngành nghề tương lai, lớp học sĩ số ít, chú trọng phát triển kĩ năng đọc, viết, toán học của sinh viên. Trường cung cấp hơn 120 chương trình, và một loạt các chương trình đào tạo khác có khả năng chuyển tiếp đến trường Đại học mơ ước. Chương trình Associate of Arts Oregon Transfer degree (AAOT) được chấp nhận chuyển tiếp đến tất cả các trường thành viên nằm trong hệ thống trường Đại học Oregon. Học phí chưa đến $22.000/năm, giảng viên với chuyên môn cao luôn sẵn sàng cung cấp cho sinh viên những cơ hội tốt nhất trong giáo dục.
Với số lượng sinh viên quốc tế còn hạn chế, MHCC luôn nỗ lực Phát triển số sinh viên quốc tế theo học, gỡ bỏ các rào cản, đơn giản hóa quy trình nộp đơn cho sinh viên, phân công nhân sự các phòng ban dành cho Sinh viên quốc tế để giúp các em có điều hướng về việc apply cũng như cung cấp dịch vụ cho sinh viên quốc tế một cách hoàn hảo nhất. MHCC không yêu cầu sinh viên quốc tế phải thi một bài kiểm tra tiếng Anh như TOEFL hay IELTS để được chấp nhận vào học. Thay vào đó, học sinh sẽ tham dự kỳ thi xếp lớp tại trường miễn phí. Bên cạnh đó, MHCC hỗ trợ sinh viên quốc tế về các vấn đề cá nhân vô cùng tốt. Mỗi học sinh nhận được tư vấn về tất cả định hướng học tập, tham gia vào các chương trình và tổ chức sinh viên, các sự kiện xã hội sinh viên quốc tế…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 096.605.9886 Tư vấn miễn phí