Carson-newman university
TênCarson-newman university
Địa chỉ
1646 Russell Ave, Jefferson City, TN 37760
Website
https://www.facebook.com/carson.newman.u/
https://www.cn.edu/
Bang – Thành phố tọa lạcJefferson City, Tennessee
Số lượng sinh viên2.500
Số lượng sinh viên quốc tế
Xếp hạng và Thẩm định#76 Trường Đại học quốc gia khu vực phía Nam
Năm thành lập1851
Mô hình trườngTrường Đại học tôn giáo
Chương trình đào tạoĐại học, Sau đại học
Tiếng AnhĐHSau ĐH
Yêu cầu tiếng Anh
Kỳ nhập họcThu, Xuân
Lệ phí tuyển sinh$50
Học phí$27.600$6.900
Phí phát sinh$10.720$10.720
Tổng cộng$38.320$17.620
Nhà ởKý túc xá
Các ngành nổi bật
Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Âm nhạc, Phim ảnh, và Điều dưỡng.
Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên13:1
Hạn chót nộp đơn CT chính khóaMùa xuân: 5/11
Mùa thu: 27/8
Học bổngTừ $4.000 – $12.000
Thông tin sơ lược về trườngTrường Đại học Carson-Newman là một trường đại học Tư thục Tôn giáo về nghệ thuật tự do tại Thành phố Jefferson, Tennessee, Hoa Kỳ. Thành phố Jefferson nằm ở trung tâm của bang Tenessee, được biết đến với những công trình lịch sử được bảo tồn, những danh lam thắng cảnh nổi tiếng, những người sống tại đây đều có thể cảm nhận như ở nhà. Trường thành lập vào năm 1851, với khoảng 95% sinh viên theo học tại trường đều được nhận hỗ trợ về tài chính. Với số lượng sinh viên đăng kí mỗi năm là 2600 sinh viên, tỷ lệ sinh viên và giáo viên tại trường là 13:1, với sĩ số học sinh của lớp học là 15 sinh viên. Trường cung cấp cho sinh viên hơn 90 chương trình và chuyên ngành học tập.

Ký túc xá trường rộng hơn 50 hecta, chỉ cách thành phố Knoxville, phòng nghiên cứu thí nghiệm quốc gia lừng danh Oak Ridge 30 phút đi bộ và gần với vườn Quốc gia Great Smoky Mountain – công viên nổi tiếng quốc gia.
Học viện ngôn ngữ Anh (ELI) sẽ mang đến cơ hội học tập cho những sinh viên quốc tế chưa có những chứng kết quả của chứng chỉ (TOEFL, SAT, ACT, IELTS). Những chương trình Đại học nổi tiếng của trường: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Giáo dục, Âm nhạc, Phim ảnh và Điều dưỡng. Những chương trình sau Đại học nổi tiếng: Đào tạo giáo viên tiếng Anh (TESL), Giáo dục, Y tá và Thạc sĩ quản trị kinh doanh. Trường Đại học Carson- Newman có một sự chuẩn bị khắt khe cho chứng chỉ chuyên nghiệp và những chuyên ngành y tế và , bao gồm nha sỹ, dược sỹ, vật lý trị liệu và Luật, Kinh doanh…Cùng với việc giảng dạy chuyên sâu, Carson-Newman chuyên ngành Tôn giáo được hưởng lợi từ các giáo sư người thường trở thành người cố vấn, chào đón các sinh viên của họ với chính sách mở cửa. Giảng viên cam kết chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống, học tập và đời sống tâm linh của họ. Mỗi một trong những giảng viên tại trường đều sẽ tham gia vào sứ vụ và nhà thờ địa phương vào các ngày thứ Tư và Chủ Nhật. Sinh viên tốt nghiệp từ trường được chấp nhận tại các chủng viện thần học tốt nhất trong cả nước từ Princeton để Duke và Wake Forest McAfee. Chủng viện Baptist hoan nghênh tầm cỡ thần học của sinh viên Carson-Newman là người tham gia các tổ chức như Baptist Seminary tại Richmond, Beeson, Campbell, Gardner Webb, Golden Gate, Palmer, Đông Nam, Nam, Tây Nam, và Truett. Nếu bạn đang lên cho các thách thức và tìm kiếm một mức độ tôn giáo đó là Kinh Thánh làm trung tâm, ngôn ngữ tiên tiến, triết học hấp dẫn, tinh thần đòi hỏi, và nếu bạn muốn đi với các cố vấn và các giáo sư người kết hợp việc theo đuổi sự xuất sắc với một đức tin Kitô giáo quan trọng – thì phòng học và hội trường của Carson-Newman Trường Tôn Giáo là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

US News và World Report đánh giá Trường Đại học Carson-Newman hạng 1(2016) về chương trình Đào tạo bậc Đại học. Carson-Newman đã giành được những giải thưởng danh giá cấp quốc gia vì sự liên kết với cộng đồng khu vực, bao gồm cả giải thưởng quốc gia hàng đầu dành cho Dịch vụ cộng đồng. Những cơ sở vật chất tại trường bao gồm: Ký túc xá, Dịch vụ ăn uống, Trung tâm hoạt động dành cho sinh viên, Trung tâm hỗ trợ và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 096.605.9886 Tư vấn miễn phí