California State University Bakersfield
TênCalifornia State University Bakersfield
Địa chỉ9001 Stockdale Hwy. 30 BDC, Bakersfield, CA 93311
Websitecsub.edu
fb.com/csubakersfield
Bang – Thành phố tọa lạcBakersfield, California
Số lượng sinh viên9.000
Số lượng sinh viên quốc tế200
Xếp hạng và Thẩm định#4 Đại học khu vực phía Tây (U.S. News & World Report)
#10 Trường đại học có giá trị kinh tế nhất nước Mỹ (The Economist)
#2 Cơ hội nghề nghiệp cho các Kỹ sư tại Bang California
#326 Chương trình Kinh tế bậc Đại họcCông nhận bởi tổ chức
Hiệp hội Các trường Cao đẳng, Đại học Bờ Tây (WASC)
Ủy ban Đào tạo Chương trình Điều dưỡng bậc Đại học (CCNE)
Hiệp hội Phát triển giảng dạy doanh thương bậc Đại học (AACSB)
Năm thành lậpPublic Regional University founded in 1965
Mô hình trườngĐại học công lập
Chương trình đào tạoTiếng Anh
Đại học
Sau Đại học
Tiếng Anh ( 8 tuần)
Đại họcSau ĐH
Yêu cầu tiếng AnhTF 61, IE 5.5TF 79, IE 7.0
Kỳ nhập họcThu, Xuân, HèThu, XuânThu, Xuân
Lệ phí tuyển sinh$125$55$55
Học phí$2.800$16.650$10.320
Sinh hoạt phí$3.500$13.285$13.285
Tổng cộng$6.300$29.935$23.605
Nhà ởKý túc xá/ Căn hộ
Các ngành nổi bậtKỹ thuật
Khoa học máy tính
Sinh học
Hóa học
Kinh doanh
MBA
Truyền thông
Vận động học/Sức khỏe
Tỉ lệ sinh viên/ giáo viên24:1
Hạn chót nộp đơn CT chính khóaMùa thu: 1/5
Mùa xuân: 1/11
Học bổng
Học bổng cư trú $10,000 cho tân sinh viên
Thông tin sơ lược về trườngIT’S YOUR UNIVERSITY!

Được thành lập năm 1965, California State University, Bakersfield (CSUB) là trường đại học thuộc hệ thống các trường đại học bang California. Trường chú trọng đến sự thành công của sinh viên, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tận tình trong việc hướng dẫn và hỗ trợ từng cá nhân. Có hơn 3 triệu sinh viên tốt nghiệp từ CSUB đã gia nhập vào mạng lưới cựu sinh viên của hệ thống đại học bang California được thành lập vào năm 1857.

CUSB có bốn khoa trực thuộc – khoa Nghệ thuật và Nhân văn; khoa Kinh doanh và Hành chính công; khoa Khoa học tự nhiên, Toán học và Kỹ thuật; khoa Khoa học xã hội – với hơn 50 chương trình cử nhân và thạc sĩ. Nằm trong Bảng 1 của NCCA, thể thao là thế mạnh nổi bật của CUSB. Sinh viên học chương trình chính khóa hoặc học tiếng Anh đều có thể tham gia vào các đội thể thao trong trường. Bên cạnh đó, trường còn có hàng loạt câu lạc bộ và tổ chức hoạt động trên nhiều lĩnh vực.

CUSB nằm ngay trung tâm tiểu bang California. Trường nổi tiếng với ngành nông nghiệp và khai thác chế biến dầu khí. Đây cũng là nơi đặt văn phòng của các công ty sản xuất thực phẩm và năng lượng lớn nhất trên thế giới. Bakersfield chỉ cách các thành phố Los Angeles, Hollywood, San Francisco và San Diego một đoạn đường ngắn. Học sinh sẽ có nhiều cơ hội tham quan các bãi biển, những rặng núi, khu trượt tuyết và nhiều điểm tham quan đẳng cấp thế giới.

Điểm nổi bật:
Nền giáo dục vượt trội: CSUB cung cấp các chương trình học mang đẳng cấp thế giới nhằm thúc đẩy sự phát triển trí tuệ và cá nhân của sinh viên. Trường còn cam kết hỗ trợ nhiều học bổng cho sinh viên và chương trình học tập lâu dài, và hiện đang cung cấp hơn 50 chương trình cử nhân và thạc sỹ khác nhau.

Giá trị lớn – Học tập tại CSU Bakersfield mang đến cho sinh viên những giá trị ngoài sự mong đợi. Các nhà kinh tế học đã xếp CSUB vào vị trí thứ 10 về những giá trị kinh tế trong tạp chí Time, và thứ 39 cho danh hiệu Các Trường Đại Học tốt nhất về Khả Năng Tiếp Cận, Chi Phí Hợp Lý và Sự Hoàn Thiện trong danh sách các trường tại Mỹ. CSUB có tất cả các lợi ích mà một trường đại học tư thục mang đến – như lớp học nhỏ, nghiên cứu tiên tiến và khoa học vượt bậc – nhưng với mức học phí như trường công lập.

Mức độ tương tác đặc biệt giữa giảng viên và sinh viên – Tại CSU Bakersfield, sinh viên sẽ không cảm thấy lạ lẫm trong đám đông. Mọi người sẽ trao đổi chặt chẽ với các giáo sư giàu khả năng và kinh nghiệm trong các lớp học và phòng thí nghiệm hiện đại.

Giảng viên chuyên nghiệp
Các giảng viên của CSUB là các chuyên gia học thuật đáng kính, các nhà nghiên cứu nổi tiếng, và các nhà lãnh đạo thu hút cộng đồng- được xem như các nhà giáo dục tận tụy thực sự quan tâm đến sự thành công của học sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi 096.605.9886 Tư vấn miễn phí